0906.72.12.77

CĂN HỘ VŨNG TÀU PEARL

Vũng Tàu là một thành phố ven biển trực thuộc tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và là một địa điểm du lich nổi tiếng nằm cách TP.HCM 125km về phía Đông Nam theo đường bộ. Đây là nơi người ta có thể ngắm nhìn biển Đông cả khi mặt trời mọc lẫn lúc hoàng hôn. Sau khi thành công dự án Melody Vũng Tàu, Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục mở bán một dự án căn hộ nghỉ dướng mới nằm trên đường Thi Sách . Nơi mà quý khách hàng tìm mua nhưng căn hộ để lưu trú khi đi nghĩ dưỡng, để đầu tư và cho thuê làm du lịch 

 

Tổng quan về dự án CĂN HỘ VŨNG TÀU PEARL

Số block: 4 block.
Tổng số căn hộ : 1787 căn.
Diện tích khu đất: 13,1109 m2.
Diện tích xây dựng: 9936,4 m2.
Mật độ xây dựng: 40%.
Diện tích căn hộ: 53 m2 – 93m2.
Tầng hầm : 2 tầng.
Tầng cao : 33 tầng.
2 tầng thương mại.
31 tầng căn hộ.
Cách Biển chỉ 150m.
Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Land
Phát triển dự án: Property X
Đơn vị thi công: Hưng Thịnh Incons
Đơn vị giám sát: Apave
Trang trí nội thất: Hưng Thịnh Furniture

Vị Trí Dự án CĂN HỘ THI SÁCH VŨNG TÀU

 Vị trí dự án Căn hộ VŨNG TÀU PEARL

Tiện ích xung quanh căn hộ VŨNG TÀU PEARL

Căn hộ căn hộ  VŨNG TÀU PEARL đường thi sách vũng tàu được bố trí 2 tầng trung tâm thương mại, 1 hồ bơi chân mây tầng 4 kết hợp phòng GYM và café ngoài trời tạo nên không gian đẳng cấp cho quý khách sinh sống tại căn hộ.

Đường dạo công viên nội khu được bố trí những máy tập thể dục, khu dành riêng cho trẻ em vui chơi giải trí, khu mua sắm.

Đặc biệt quý khách sở hữu căn hộ đường thi sách vũng tàu nơi đây chỉ cách biển bãi Sau 5 phút rất thuận tiện cho quý khách hòa mình vào làn nước trong xanh tận hưởng hương vị hải sản tươi sống mà chỉ có thành phố biển mang lại cảm giác này.

Vũng Tàu là một trung tâm du lịch lớn. Sự kết hợp hài hòa giữa quần thể thiên nhiên biển, núi cùng kiến trúc đô thị và các công trình văn hóa như tượng đài, chùa chiền, nhà thờ… tạo cho Vũng Tàu có ưu thế của thành phố biển tuyệt đẹp.


Vũng Tàu có nhiều di tích thắng cảnh như Hải đăng Vũng Tàu cao 18m, chiếu xa tới 35 hải lý, Niết bàn tịnh xá (chùa Phật nằm) với pho tượng Phật Thích ca nằm nghiêng dài 12m trên bệ cao 2,5m, Tượng chúa Jêsus giang tay cao 32m trên Núi Nhỏ; dinh thự Bạch Dinh và chùa Thích Ca Phật Đài trên Núi Lớn; di tích Nhà lớn Long Sơn trên xã đảo Long Sơn.

Vũng Tàu có những bãi biển lý tưởng để nghỉ mát mà thiên nhiên đã ban tặng như: Bãi Sau (Thùy Dương), Bãi Trước (Tầm Dương), Bãi Dâu (Phương Thảo), Bãi Dứa (Hương Phong). Vũng Tàu không có mùa đông, do vậy các khu nghỉ mát có thể hoạt động quanh năm.

  

Ngoài thế mạnh về du lịch, Vũng Tàu còn có thế mạnh phát triển dầu khí.

 

Nằm trên bờ của một khu vực giàu dầu khí, Vũng Tàu hay cả tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói chung là tỉnh xuất khẩu dầu khí lớn nhất Việt Nam. Đây là thành phố duy nhất ở Việt Nam còn tồn tại làng Nga, hay khu vực gồm nhà tập thể dành cho các chuyên gia Nga làm việc trong lĩnh vực khai thác dầu khí sinh sống cùng gia đình và trường học cho con em họ. Nhiều cửa hàng bên cạnh làng Nga hay các cơ quan thuộc liên doanh dầu khí Vietsovpetro ở Vũng Tàu mang biển hiệu bằng hai thứ tiếng: tiếng Việt và tiếng Nga.

Nghề thủ công sản xuất hàng mỹ nghệ của Vũng Tàu cũng khá phát triển. Những đồ trang sức được làm công phu từ các sản phẩm như vỏ ốc đồi mồi… phục vụ du khách.

Hiện nay có các tuyến xe chất lượng cao từ bến xe Miền Đông (Tp.Hồ Chí Minh) đến bến xe khách Vũng Tàu, 15 phút có một tuyến, thời gian chạy từ 2 giờ. Tàu cánh ngầm Hồ Chí Minh – Vũng Tàu, chạy mất 1h15’.

THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN VUNG TAU PEARL

Mặt bằng tổng thể dự án

 

Mọi thông tin chi tiết về dự án cũng như Báo Giá – Phương Thức Thanh Toán xin vui lòng liên hệ

Mr.Hậu : 0906.72.12.77 ( Viber, Zalo)

email : haupham@propertyx.com.vn